[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

TRƯỜNG MN PHÚ LƯƠNG CHUẨN BỊ CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Chủ nhật - 10/05/2020 16:09
Dịch bệnh Covid -19 làm cô trò mình xa nhau lâu quá phải không các con. Dù hàng tuần các con đã được gặp cô qua video hoạt động, nhưng nỗi nhớ trường lớp, nhớ các cô, các bạn qua những lời bình mà bố mẹ gửi lên nhóm là con cứ hỏi mẹ là “bao giờ con mới được đi học lại?
TRƯỜNG MN PHÚ LƯƠNG CHUẨN BỊ CÔNG TÁC ĐÓN TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

heart Các cô, cũng như bố mẹ đều cảm nhận được sự sung sướng, hứng khởi của bé, niềm vui vỡ oà trong tiếng cười, tiếng reo của các bé khi truyền hình thông báo: Các trường học chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại.
heartVậy là cô trò mình sắp được gặp lại nhau dưới mái trường mầm non cPhú Lương  yêu quí rồi. Để sẵn sàng chào đón các bé đến trường toàn thể các bác các cô trường mình đã và đang toàn tâm, toàn lực để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất đón các bé quay trở lại trường sau kì nghỉ dài đấy smiley
heartNhà trường đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm, y tế tại trường học. Chuẩn bị đầy đủ cặp nhiệt độ, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn khô, xà phòng và nước rửa tay diệt khuẩn để CBGVNV, Phụ huynh và học sinh sử dụng khi ở trường để nhằm nâng cao ý thức phòng chống dịch.
heart Tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường: Lớp học, hành lang, các tủ đồ dùng, đồ chơi ngoài trời, sân trường, các phòng chức năng, dụng cụ bếp, đồ dùng cá nhân của trẻ... được vệ sinh sạch sẽ.
heart Tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường về quy trình phòng, chống dịch bệnh và xây dựng phương án xử trí trường hợp có sốt, ho, khó thở hoặc nghi ngờ mắc Covid-19 trong trường học. Triển khai diễn tập kịch bản, giao nhiệm vụ cho các thành viên trong nhà trường từng nội dung, công việc cụ thể về phòng chống dịch bệnh khi trẻ đi học, đảm bảo an toàn cho các bé trong suốt thời gian học tập tại trường.
heart Nhà trường ban hành 3 qui định nhằm thực hiện tốt việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 và triển khai đến toàn thể CBGVNV trong trường nghiêm túc thực hiện:
1. Quy định phân công công việc đối với CBGVNV và phụ huynh nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19.
2. Quy định vệ sinh trường lớp.
3. Quy định về quy trình đón trả học sinh trong thời gian phòng chống dịch.

heart Khi các bé đi học, nhà trường tiếp tục nghiêm túc thực hiện công tác đảm bảo an toàn cho CBGVNV, Phụ huynh và các bé:
- 100% CBGVNV và các bé được kiểm tra nhiệt độ trước khi vào lớp.
- Đảm bảo giãn cách ngoài phòng học, lớp học, phòng làm việc, phòng chức năng, phòng sinh hoạt tại nhà trường theo quy định.
- Nhà trường sắp xếp, phân bố lịch hoạt động các lớp để tránh tập trung đông trẻ trong cùng thời điểm như: hoạt động ngoài trời, thể dục sáng, vui chơi, đón - trả trẻ...
- Thực hiện đầy đủ theo quy định việc lau khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh... theo quy định, đeo khẩu trang đúng cách trong thời gian ở trường.
- Kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời xà phòng, dung dịch sát khuẩn và các vật dụng cần thiết khác phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
-Tăng cường tuyên truyền về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh đến CBGVNV, phụ huynh và học sinh toàn trường.
- Bảo đảm 100% học sinh, cán bộ, giáo viên đeo khẩu trang từ nhà đến trường
- Tăng cường chế độ dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất trong khẩu phần ăn của bé nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ như: nước cam, sữa chua, nước hoa quả...
- Tổ chức các hoạt động phát triển thể chất nhằm nâng cao thể lực và sức khỏe cho bé để phòng chống dịch bệnh.
- Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch của nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc, nhắc nhở việc thực hiện các quy định về phòng, chống Covid-19 để đảm bảo an toàn cho cô và trẻ.
☀️ Tất cả mọi thứ sẽ được chuẩn bị thật tốt, sẵn sàng chào đón các bé quay trở lại trường. Hẹn gặp lại nhé, các bé thân yêu heartheartheart

            

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây