CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG CHỐNG COVID-19

Thứ sáu - 07/05/2021 21:25
CHUNG TAY QUYẾT THẮNG ĐẠI DỊCH
CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG CHỐNG COVID-19
   Với tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong những ngày vừa qua và thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội tại công điện số 11/CT UBND  ngày 05/5/2021 và các văn bản chỉ đạo của Trung ương và Thành phố về việc tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới. Để thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch nhằm đảm bảo an toàn, chủ động kiểm soát không để dịch bệnh lây lan trên diện rộng Trường mầm non Phú Lương luôn đảm bảo môi trường sư phạm đẹp và sạch sẽ và an toàn.
    Theo sự chỉ đạo, phân công nhiệm vụ của Ban giám hiệu, các lớp học, các bộ phận nghiêm túc triển khai các hoạt động vệ sinh môi trường như dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học, các phòng chức năng, các khu vực cầu thang, hành lang và sân trường. Việc vệ sinh nhằm khẳng định vai trò quan trọng của công tác vệ sinh môi trường trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho học sinh đồng thời góp phần nâng cao hơn nữa trách nhiệm của mỗi CBGVNV trong công tác phòng chống dịch bệnh, bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh học đường.

Nhà trường sẽ luôn duy trì cảnh quan xanh, sạch, đẹp, an toàn để chờ đón các bé học sinh quay trở lại trường học. Bên cạnh đó, nhà trường tích cực tuyên truyền tới phụ huynh các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các biện pháp chăm sóc, giáo dục khi trẻ ở nhà để giữa nhà trường và gia đình luôn có sự kết nối trong công tác nuôi, dạy trẻ.
     Chúng ta hãy chung sống an toàn với đại dịch Covid-19 bằng cách hãy
thực hiện tốt thông điệp 5K "Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế”để giữ an toàn cho bản thân và xã hội trước đại dịch COVID-19.
5k

Một trong những biện pháp quan trọng nhất giảm nguy cơ mắc chủng vỉrus Corona (19-nCoV) là mỗi người dân hãy đeo khẩu trang y tế mỗi khi ra đường hoặc tiếp xúc nơi đông người.

ĐEO KHẨU TRANG 1

rửa tay
       Chỉ mất khoảng 30 giây cho các bước rửa tay nhưng lại đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân chúng ta và những người xung quanh. Do đó, mỗi người cần tự nâng cao ý thức thực hiện rửa tay đúng cách để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng.

Từ khóa: quyết thắng