[TOPADV]
[MENU_SITE]
[BELOW_NAV]
[HEADER] [TOP]

LƯU LUYẾN CHIA TAY CÔ HIỆU TRƯỞNG VỀ NGHỈ HƯU

Thứ năm - 03/12/2020 16:22

LƯU LUYẾN CHIA TAY CÔ HIỆU TRƯỞNG VỀ NGHỈ HƯU

Ngày 30 tháng 11 năm 2020, tại Trường Mầm Non Phú Lương, thành phố Hà Nội đã diễn ra buổi chia tay giữa tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường Mầm Non Phú Lương với cô giáo Lê Thị Hoa - Hiệu trưởng Nhà trường. Buổi lễ chia tay diễn ra trong sự xúc động, tình cảm gắn bó. Không khí thân mật, ấm áp, đầy nghĩa tình và lưu luyến ấy đã làm ấm lòng người phải chia tay mái trường và càng thêm phần bịn rịn, luyến nhớ, thân thương.
anh 1
Trưởng phòng  và các đồng chí đại diện cho phòng phòng giáo dục Quận Hà Đông về  trao quyết định cho đồng chí: Lê Thị Hoa hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ.
anh 2
Đảng ủy phường và khói giáo dục Phường Phú Lương có bó hoa tặng cô.
       Cô Lê Thị Hoa đến nhận công tác tại Trường Mầm Non Phú Lương. Khi đó, trường còn  nhiều khó khăn về cơ sở vật chất,  chất lượng đội ngũ, chất lượng dạy học vẫn còn hạn chế. Mười năm trôi qua, dưới sự lãnh đạo của cô, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Nhà trường đã từng bước vượt qua thử thách, khắc phục khó khăn, dần dần phát triển đội ngũ, nâng cao chất lượng giáo dục, hoàn thiện cơ sở vật chất để Nhà trường có được cơ ngơi, tầm vóc như ngày hôm nay. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển cũng như những thành quả đã đạt được của Nhà trường đều có in đậm dấu ấn tâm huyết của cô hiệu trưởng Lê Thị Hoa.
qua nha truong
Công đoàn nhà trường lên chúc mừng cô đã hoàn thành xuất sắc công việc trồng người.
      Cô Hoàng Thị Tươi -  Chủ tịch công đoàn nhà trường, đại diện cho các chị em đoàn viên công đoàn trong trường  phát biểu trong buổi lễ chia tay: “Bao nhiêu năm công tác, đồng chí Hoa đã không quản ngại khó khăn luôn hết mình vì công việc, hết mình vì sự nghiệp trồng người, tất cả đều luôn vì những mầm non tương lai của đất nước. Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường chúng tôi xin hứa tập thể nhà trường sẽ cố gắng giữ vững những thành quả mà trường ta đã đạt được, sẽ cố gắng phát huy để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển trên nền tảng mà đồng chí đã gây dựng. Trường  Mầm Non Phú Lương luôn luôn mong muốn trong thời gian sắp tới sẽ tiếp tục được đón nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ của đồng chí. Chúng tôi - những người tiếp nối sự nghiệp mà Đảng và Nhà nước giao phó, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn đồng chí hiểu rằng dù có về nghỉ hưu thì mãi mãi vẫn là đồng chí, đồng nghiệp của chúng tôi trong sự nghiệp trồng người. Với tư cách cá nhân, đồng thời đại diện cho các em các cháu trong trường, tôi xin được gửi tới đồng chí lời tri ân sâu sắc, vì sự dìu dắt, giúp đỡ của đồng chí để chúng tôi có được sự trưởng thành như ngày hôm nay. Tự trong sâu thẳm lòng mình, chúng tôi hiểu và thầm cảm ơn sự hy sinh lặng thầm của đồng chí, sự khó khăn, vất vả mà đồng chí đã phải trải qua, sự gắng sức để vừa hoàn thành nhiệm vụ Nhà nước giao cho và giữ vững vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình. Mong rằng tình cảm của chúng tôi  mãi được đồng chí gìn giữ và trân trọng. Mong đồng chí sẽ luôn sát cánh cùng chúng tôi trong từng bước trưởng thành …”
chi đoan tang qua
Chi đoàn Trường có bó hoa tươi thắm tặng cô.
        Vẫn biết rằng cần phải chúc mừng cô vì sau hơn 38 năm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đến nay cô đã được về nghỉ ngơi theo chế độ nhà nước hiện hành, nhưng trong lòng mỗi chúng ta không thể không có một khoảng trống vắng. Hội ngộ rồi chia ly, đó cũng chính là quy luật tự nhiên và tất yếu của cuộc đời. Vẫn biết rằng đây là cuộc chia tay đã hẹn trước mà trong cuộc đời công tác ai cũng phải đi đến, nhưng sao chúng ta không khỏi xúc động, bùi ngùi. Cảm ơn cô vì những đóng góp, cống hiến cho Trường Mầm Non Phú Lương nói riêng và sự nghiệp giáo dục nói chung. Xin chúc mừng cô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một công chức Nhà nước, của một Nhà giáo, của một cán bộ quản lý trường học.
Xin chúc mừng và kính chúc cô cùng gia đình luôn được mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

[BOTTOM]
[RIGHT]
[LEFT]
[FOOTER]
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây