TIẾP TỤC THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRƯỜNG MN PHÚ LƯƠNG

Thứ bảy - 16/01/2021 10:34

Ngày 15/01/2021, trường Mầm non Phú Lương có tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai kế hoạch nhiệm vụ thực hiện trong học kỳ II. Tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Tươi– Quyền Hiệu trưởng nhà trường có nhấn mạnh việc tăng cường, chống dịch COVID – 19.

Tại cuộc họp, tất cả giáo viên đều xác định rõ tầm quan trọng của việc thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch và chủ động xây dựng kế hoạch triển khai phù hợp, hiệu quả. Hiện nay các hoạt động tập trung đông người dịp cuối năm âm lịch, lễ, Tết Nguyên đán, Bé vui hội xuân … có triển khai tổ chức hay không và tổ chức theo hình thức nào.

Trên tinh thần nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K (khẩu trang - khử khuẩn - khoảng cách - không tập trung - khai báo y tế), đồng chí Hiệu Trưởng yêu cầu các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà tường, duy trì an toàn COVID – 19 phải hạn chế đến mức thấp nhất việc tập trung đông người; nghiêm túc thực hiện việc đeo khẩu trang nơi công cộng, trong đó, đội ngũ công chức, viên chức phải là những người gương mẫu thực hiện.