CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Thứ bảy - 28/08/2021 10:07

CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2021-2022

Hân hoan chào đón các bé yêu quý đến với nhà trường, ngôi nhà thứ 2 của các con năm học 2021-2022.Tập thể CB-GVNV trường mầm non Phú Lương cảm ơn sự tin yêu của các bậc phụ huynh ! Rất mong nhận được sự quan tâm tiếp theo của các bậc phụ huynh trong các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ. Mầm non Phú Lương nơi chắp cánh ước mơ.
smileylaughlaughHôm nay là 28/08 ngày này của những năm trước, năm trước và những năm trước nữa. Mọi người đều bận rộn chuẩn bị chào đón 1 năm học mới bắt đầu.
smileysmileysmileyHôm nay của năm 2021 chỉ khác không khí tại trường có vẻ im lặng, trầm hơn nhưng không khí trong lòng thầy cô giáo và các bạn nhỏ có lẽ không khác mọi năm về trước: Sắm sửa hành trang, háo hức,mong chờ... chờ ngày tiếng trống khai trường được cất lên cho dù là qua màn ảnh nhỏ.
heartheartheartChỉ thương
Thương Sài Gòn đang gồng mình chống giặc
Thương Hà Nội đang bắt đầu trận chiến
Và nhiều nơi trên đất nước Việt Nam
Đang mang trên mình những đốm đỏ
 laughlaughlaughSau tiếng trống khai trường năm nay có thể 1 tuần, 2 tuần hoặc lâu hơn thế nữa cô trò mình mới được gặp nhau. Chúng ta hãy cứ ở nhà cùng nhân dân chống dịch. Tuổi nhỏ thì chúng ta giúp bố mẹ nhặt rau, quyét nhà, tập thể dục thể thao, quyét nhà bẩn chút cũng dược, nhặt rau dối tí cũng không sao miễn sao các con biết giúp đỡ bố mẹ. Tuổi lớn hơn chúng mình có thể làm nhiều công việc vừa sức hơn nhưng cũng đừng quên giúp bố mẹ 1 số công việc trong nhà nhé.
Khi Việt Nam nhuộm màu xanh, Hà Nội hết ốm cô trò mình sẽ gặp nhau cùng tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị tại ngôi trường Mầm Non Phú Lương nhé.
CHÚC MỪNG NĂM HỌC MỚI

THƯ NGỎ ĐÓNG DẤU