TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG TỔ CHỨC BỒI DƯỠNG CNTT CHO CB-GV-NV VÀ BỒI DƯỠNG ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO VÀ QUY TẮC ỨNG XỬ TRONG TRƯỜNG MẦM NON NĂM HỌC 2021-2022

Thứ bảy - 11/09/2021 14:29

Ngày 11 /9/2021 trường mn Phú Lương đã tổ chức buổi tập huấn bồi dưỡng CNTT cho toàn bộ giáo viên-nhân viên và bồi dưỡng đạo đức nhà giáo và quy tắc ứng xử văn hóa trong nhà trường năm học 2021-2022. Buổi tập huấn với những kiến thức bổ ích giúp các cô dễ dàng vận dụng và ứng dụng CNTT trong các hoạt động dạy học mang lại cho trẻ nhiều hoạt động bổ ích giúp trẻ hứng thú hơn với các hoạt động học và đồng thời tạo điều kiện để tập thể giáo viên nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân cũng như đưa trường mn Phú Lương ngày 1 phát triển hơn. Sau đây là 1 số hình ảnh của các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong buổi tập huấn.

Hình ảnh tập thể cán bộ giáo viên nhân viên trong buổi tập huấn.