ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG

Thứ ba - 01/10/2019 11:40
“MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI” luôn là khẩu hiệu của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và trẻ trong nhà trường mầm non Phú Lương.
Trường Mầm non Phú Lương – Quận Hà Đông trước đây là trường Mầm Non bán công Phú Lương được thành lập theo quyết định 1718/QĐ – UBND, ngày 25 tháng 12 năm 1997 dưới sự quản lý của Phòng GD & ĐT Huyện Thanh Oai – Hà Tây (cũ). Tháng 10 năm 2003 trường mầm non Phú Lương chuyển về Thị xã Hà Đông dưới sự quản lý của phòng GD & ĐT thị xã Hà Đông nay thuộc quận Hà Đông – Thành Phố Hà Nội.
Ngày 03 tháng 04 năm 2009 trường chuyển đổi thành trường mầm non Phú Lương thuộc mô hình trường công lập.Trường mầm non Phú Lương có tổng diện tích sàn sử dụng là 6995.2m2, có 17 nhóm lớp và 3 phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, các phòng học, các phòng chức năng đều được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện. Với tổng số 600 học sinh. Số cán bộ giáo viên nhân viên (CBGVNV) là 57 đồng chí trong đó đội ngũ CBGVNV đạt chuẩn 100% và trên chuẩn là  63,9%.
Từ khi được thành lập đến nay,với mô hình trường Mầm non chất lượng cao trong thời kỳ đổi mới, một trong những thành công mà trường đạt được là đã xây dựng được một đội ngũ CB-GV-NV có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, tất cả đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, ngoài nghiệp vụ chuyên môn sư phạm mầm non toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản về  âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, ứng dụng CNTT vào dạy và học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện, nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội.
Qua nhiều năm phấn đấu và trưởng thành trường Mầm non Phú Lương đã nhận được nhiều khen thưởng cao quí, đáng trân trọng của các cấp lãnh đạo:
 -“Trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia - Mức độ 1” vào tháng 11 năm 2016.
- Năm 2013 – 2014 giải 3 Elearning cấp quận.
- Năm 2015 – 2016 giải khuyến khích Elearning cấp quận.
- Năm 2016 – 2017 đạt  2 giải khuyến khích Elearning cấp thành phố Hà Nội và 1 giải nhất, 1 giải nhì Elearning cấp quận.
- Năm 2017 – 2018: đạt1 giải baElearningvà 2 giải kỹ năng CNTT cấp quận.
Tất cả các khối lớp đều thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới, chương trình nhấn mạnh vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng theo hướng tích hợp, phù hợp với đặc điểm phát triển và khả năng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm-xã hội, thẩm mỹ, phương pháp giáo dục thân thiện-tích cực, tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo. Chính vì vậy hàng năm trường mầm non Phú Lương có tỉ lệ chuyên cần đạt 98,5%, chất lượng giáo dục toàn diện đạt 98,7% trở lên.
          Để phát huy những thành tích đạt được, trường mầm non Phú Lương sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt để đạt trường Mầm non Đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II, và đưa trường tiến đến một tầm cao mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của ngành học trong thời kỳ đổi mới và hội nhập cũng như phù hợp với sự phát triển nhanh của xã hội.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bữa trưa (Chung Mẫu giáo + Nhà trẻ) 10h30

- Cơm tẻ si

- Tôm, thịt xào bầu

- Canh thịt lợn nấu chua.

Bữa chiều (14h30)

* Mẫu giáo:

- Cháo thịt lợn, đậu xanh nấu rau, củ.

- Sữa bột.

* Nhà trẻ:

- Cơm tẻ si

- Thịt lợn xào rau củ

- Canh bí đỏ nẫu thịt

- Sữa bột

  •  

kids

ban

Điện thoại

  • Trường Mầm Non Phú Lương
    02433535281

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập7
  • Hôm nay9,908
  • Tháng hiện tại236,271
  • Tổng lượt truy cập21,827,000
Powered by NukeViet.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây