Trường mầm non Phú Lương

https://mnphuluong.pgdhadong.edu.vn


HÂN HOAN MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

HÂN HOAN MỪNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI
Sáng nay (5/9), nhiều tỉnh, thành phố đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới theo nhiều hình thức khác nhau từ trực tiếp, đến trực tuyến, khai giảng qua truyền hình... nhằm phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19
        Năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên Hà Nội tổ chức một lễ khai giảng chung cho hơn 2,1 triệu học sinh trên toàn thành phố. Lễ khai giảng được tổ chức từ 7h-8h ngày 5/9 tại Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), một trong những ngôi trường trăm tuổi của Thủ đô và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM..) để tất cả Cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh của các trường học và nhân dân theo dõi. Do tình hình dịch bệnh các bé không thể đến trường nhưng cô và trò Trường MN Phú Lương cũng rất hồi hộp, hân hoan, trang trọng trong không khí chào đón năm học mới 2021-2022.
        Sau buổi lễ khai giảng vừa diễn ra Trường MN Phú Lương tổ chức buổi gặp mặt đầu năm trực tuyến qua zoom, google meet. Trong buổi gặp gỡ học sinh đầu năm cả cô và trò đều rất phấn khởi, vui vẻ trò chuyện với nhau mặc dù chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình nhỏ.
ảnh họp trường
   Các bé hân hoan khi được trò chuyện cùng cô giáo qua màn hình
        Được sự quan tâm của UBND Quận Hà đông PGD cũng đã gửi lời chúc mừng khai giảng đến nhà trường .
 
z2736946909467 a16aaf15b0091436af103e2461a345a3
      Tiếng trống trường đã vang lên  một năm học mới bắt đầu. Chúc cho Trường MN Phú Lương năm học mới - thắng lợi mới.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây