CÙNG  BÉ YÊU THAM GIA HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC VƯỜN RAU XANH - SẠCH - ĐẸP AN TOÀN

CÙNG BÉ YÊU THAM GIA HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC VƯỜN RAU XANH - SẠCH - ĐẸP AN TOÀN

 21:30 10/11/2022

Trẻ mầm non “ Học mà chơi - Chơi mà học” chính vì thế mỗi khi được thực hành trải nghiệm trẻ rất hứng thú ngoài tạo môi trường trong và ngoài lớp thì việc cải tạo chăm sóc vườn hoa, vườn rau, cây cảnh còn đóng một phần quan trọng trong việc xây dựng khuôn viên xanh. Ban giám hiệu trường mầm non hiểu được điều đó nhà trường đã phát động phong trào trồng cây xanh, các cô giáo trường mầm non Phú Lương đã tích cực tham gia hoạt động trồng rau xanh nhằm cải tạo vườn rau đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu rau sạch cho các em học sinh. Vườn rau sạch của nhà trường không chỉ cung cấp rau sạch cho bếp ăn mà còn giúp cho các cháu được trải nghiệm, được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên, với môi trường vừa giúp trẻ nâng cao kiến thức thực tế vừa cải thiện sức khỏe. Song song với công tác trồng rau sạch cung cấp thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của học sinh là công tác xây dựng cảnh quan trường lớp.

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

 21:00 14/11/2022

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023 đã khép lại và đạt được kết quả cao. Qua hội thi các cô giáo đã thể hiện sự khéo léo cũng như tài năng của mình để dẫn dắt trẻ tạo cho trẻ sự hào hứng và xây dựng môi trường học tập thân thiện vui vẻ và hạnh phúc. Hội thi đã góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời nâng cao năng lực chuyên môn của giáo viên và tạo nguồn động lực cho giáo viên phấn đấu hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nghề nghiệp. Sau đây là 1 số hình ảnh về lễ trao giải " Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023".

CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC

CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRONG VÀ NGOÀI LỚP HỌC

 21:25 14/11/2022

Để đảm bảo an toàn cho trẻ có môi trường học tập sạch sẽ - thân thiện, hàng ngày, hàng tuần các cô giáo thường xuyên lau dọn vệ sinh trong và ngoài lớp học sạch sẽ để phòng tránh dịch bệnh như lau cửa sổ, cửa ra vào, tủ đựng đồ dùng cá nhân của trẻ, lau dọn tủ đồ chơi, vệ sinh đồ dùng đồ chơi, thay nước cho cây trồng thuỷ sin... Dưới đây là 1 số hình ảnh các cô giáo tham gia buổi lao động.

Điện thoại

  • Trường Mầm Non Phú Lương
    02433535281

Thăm dò dư luận

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Thống kê

  • Đang truy cập17
  • Hôm nay2,784
  • Tháng hiện tại30,446
  • Tổng lượt truy cập28,666,467
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây