Trường mầm non Phú Lương

TRƯỜNG MẦM NON PHÚ LƯƠNG LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI

Trường mầm non Phú Lương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023 và Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi.

Trên mỗi chặng đường đã đi qua là những dấu ấn không thể nào quên trong tâm trí của mỗi chúng ta. Mới ngày nào thôi, những cô bé, cậu bé còn bỡ ngỡ, lạ lẫm khi bước vào ngôi trường mầm non, một môi trường hoàn toàn mới, khác xa nhiều với ngôi nhà mà các con đã quen thuộc. Những ngày đến trường đầu tiên, các con còn bịn rịn không chịu rời xa vòng tay của bố mẹ, các bạn khóc to đến lạc cả giọng. Có những bạn không chịu ăn, không chịu ngủ, có bạn thì luôn giữ khư khư một đồ vật mang từ nhà đến cả ngày mà không chịu rời xa, thậm chí có những bạn vào lớp rồi cũng không chịu cởi dép, thỉnh thoảng lại đưa ánh mắt ra cửa trông chờ một bóng dáng người quen đi đến. Vậy mà giờ đây các con đã phải chia tay ngôi nhà với những kỷ niệm đẹp đẽ về một thời thơ ấu của mình. Ngôi trường mầm non Phú Lương đã trang bị cho các con những hành trang tốt nhất để các con tự tin bước vào lớp 1, bước vào một môi trường mới.
      Chúc các con học sinh thân yêu luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan, học giỏi. Chúc toàn thể các bậc phụ huynh công tác tốt, gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.
1
Đồng chí: Dương Ngọc Thoả Phó Chủ tịch UBND Phường có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường
2
Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường có bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường
3
Đồng chí: Dương Ngọc Thoả Phó Chủ tịch UBND Phường trao kỉ niệm chương cho
đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Cúc "Kỉ niệm chương 20 năm vì sự nghiệp giáo dục"
Một số tiết mục văn nghệ đầy sôi động do các bé lớp mẫu giáo thể hiện.
12
8